161 lượt xem

Điều kiện seo video youtube lên top google trong 24h

Điều kiện seo video youtube lên top google trong 24h như thế nào? seo video lên top 2019 khó hay dễ? mọi câu hỏi của bạn sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp yêu cầu đưa video youtube lên google nhầm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc một vấn đề nào đó do sếp yêu cầu. Vậy để seo video youtube lên top google 24h cần những điều kiện nào, để có câu trả lời chính xác mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.
Điều kiện seo video youtube lên top google trong 24h
Điều kiện seo video youtube lên top google trong 24h

Seo video youtube là làm gì?

Để vào vấn đề mình xin nhắc lại seo video youtube là làm gì? rất nhiều bạn cứ nghĩ mua view video youtube trên các trang mạng, tăng sub hay bình luận sẽ giúp video lên top youtube hay top google, một suy nghĩ sai lầm trong năm 2019 này. Xin thưa, các yếu tố như view, sub, comment chỉ là bàn đẩy giúp video bạn lên top nhanh và giữ top lâu chứ nó không phải là yếu tố quyết định giúp video bạn lên top google hay youtube.
Với từ khóa ” seo blogspot ” video mình đang ở trang 2 và thứ hạng cũ là top 7 google. Ngoài video này mình còn rất nhiều từ khóa khác đang nằm top google tất nhiên là vị thứ không cao rồi. Chắc hẳn bạn sẽ đặt câu hỏi tại sao mình chia sẻ bài viết này trong khi video mình lại lẹt đẹt ở các vị trí thấp trên google. Đó là lý do mình đặt tiêu đề ” Điều kiện seo video youtube lên top google trong 24h “.
Trở lại vấn đề hôm nay, cách seo video lên top google trong 24h cần những điều kiện nào?

Độ Trust kênh youtube

Đầu tiên phải nói đến độ uy tín kênh youtube của bạn với google, hiện nay google đánh giá trust kênh thông qua 2 yếu tố như sub và số lượng backlink đến kênh của bạn. Bạn có thể tham khảo từ “chiến thuật seo” trên google.

Độ trust có ảnh hưởng nhiều trong vấn đề seo video lên top google không? vấn đề này còn tùy vào độ khó của từ khóa bạn cần làm seo video, điều này giải thích tại sao từ khóa “seo blogspot ” bị giảm và những từ khóa khác lại không nằm trong top 10 google. Chắc hẳn tới đây bạn đã rất tò mò muốn biết làm sao đưa video lên top google trong 24h 😛 .

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết chia sẻ cách tăng view video youtube mà các MMO thường xuyên sử dụng cho quá trình cày view youtube

bài viết nổi bật

Điều kiện đưa video lên top google trong 24h

Đk 1: Từ khóa có độ cạnh tranh trung bình – thấp: thì bạn có thể đưa video lên google trong 24h nhờ hai yếu tố view và backlink. Quá trình làm view video và backlink video như thế nào thì mỗi người sẽ có cách làm khác nhau nên mình không tiện chia sẻ.
ĐK 2: Trên google chỉ xuất hiện tối đa 2 video của đối thủ. Càng ít video nằm top với từ khóa của bạn càng tốt, trường hợp có hơn 2 video thì bạn cần tăng số lượng backlink dofflow ở những site chất thì sẽ nằm sát đối thủ mà thậm chí có thể vượt quá hẳn còn tùy vào video của họ có trust đến đâu.
ĐK 3: Video phải có lượng view, like và share nhất định không cần nhiều nhưng đủ để leo top google là được.
ĐK 4: Cuối cùng là độ phổ biến của video youtube của bạn. Bạn có thể share lên MXH, diễn đàn, Blog…nói đơn giản là bạn có bao nhiêu dữ liệu thì cứ up lên hết là được.

Còn tùy vào cách làm của từng người mà video leo top thành công hay không nhé! Bài viết chỉ mang tính chia sẻ.

✅ Giới thiệu dịch vụ seo website uy tín tại Hồ Chí Minh – cam kết từ khóa lên top tự nhiên và không sử dụng bất kỳ thủ thuật seo bẩn nào cho website. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ với Herius Nguyễn để được tư vấn thêm.